BIỆT THỰ BIỂN NAM HỘI AN – THIÊN ĐƯỜNG ĐỂ NGHỈ DƯỠNG

Tiếp nối thành công của các dự án Vinpearl, tập đoàn VinGroup tiếp tục thiết kế và xây dựng biệt thự biển nam hội an. Với vốn đầu tư lớn lên đến 5000 tỷ đồng, chủ đầu tư đã thiết kế theo hướng tích hợp các dự án tiện ích trong khu nhà ở và nghỉ dưỡng trên với tên gọi “All in love”.

Vị thế độc tôn của biệt thự biển nam hội an

Dự án này tọa lạc nằm trên con đường du lịch nổi tiếng của Việt Nam: Hội An – Mỹ Sơn – Đà Nẵng. Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas cách trung tâm phố cổ Hội An 17km về phía Nam, cách trung tâm Đà Nẵng 44km và ôm trọn 1,3km bờ biển Bình Minh. Dự án biển Vinpearl Nam Hội An xây dựng trên địa bàn 3 xã: Duy Hải, Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên) và Bình Dương (huyện Thăng Bình). Hiện dự án đang xây dựng giai đoạn 1 gồm hạng mục khách sạn, khu casino và sân golf.

Vẻ đẹp hấp dẫn của Vinpearl Nam Quảng nam

Dự án biển Vinpearl Nam Quảng Nam bao gồm các hạng mục chính đẳng cấp bao gồm các khu villa, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển, khu khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch; hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Khi dự án đi vào hoạt động, nó có tầm quan trọng khi là vị trí chiến lược với tiếp giáp Cửa Đại và biển Đông, liên kề và phát triển tổng thể với dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam,…

Không phải ngẫu nhiên nhà đầu tư quyết định biến hóa mảnh đất cằn cỗi nơi đây thành dự án đặc biệt. Vì dự án trên có vị trí đắc địa với giá trị “vàng” bởi nằm ở vùng biển đẹp nhất Quảng Nam – Biển Nam Hội An với vẻ đẹp hoang sơ mỹ miều, cát trắng nắng vàng, biển xanh gió lộng. Đây cũng chính là lý do mà bãi biển này thu hút hàng trăm nghìn lượt vị khách qua mỗi năm. Điều chuyên biệt hơn cả là từ du an Vinpearl Nam Hoi An hành khách có thể đơn giản đi lại đến 2 di sản văn hóa quốc tế là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn chỉ trong vòng vài chục km.

Vẻ đẹp nguyên sơ và yên bình ở biệt thự biển nam hội an

Dự án trên ghi dấu ấn bởi kiến trúc nhiệt đới đương đại, những đường nét hiện đại kết hợp lối kiến trúc rộng mở với thiên nhiên và không gian phong cách đã mang lại trải nghiệm mới lạ cho các lữ khách khi đến phố Hội.

Theo nhà đầu tư Vingroup, đây là hòn đảo ngọc đầu tiên trong chuỗi dự án của Vin Group tiên phong tích hợp khu sinh thái VinEco rộng 12,4ha, mang đến trải nghiệm du lịch sinh thái thú vị cho khách lưu trú. Tại đây, du khách còn chiêm ngưỡng động vật hoang dã bằng đường thủy.

Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ đem lại một khu nghỉ dưỡng khép kín, vẹn toàn tiện nghi phục vụ toàn bộ nhu cầu mà quý cu khách cần, và đương nhiên đây cũng sẽ là nơi tập trung các sản phẩm đầu cơ tuyệt hảo mà những chủ đầu tư không thể bỏ qua. Công trình trên sẽ sớm trở thành niềm tự hào của không chỉ người dân miền Trung mà toàn bộ người dân Việt Nam.