ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CHUNG CƯ LILAHA COMPLEX

Lilaha Complex nằm ở khu vực có sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và hạ tầng quy hoạch phải nói là hoàn hảo với những tuyến đường, với những khu đô thị, nơi có công viên xanh ngát rộng lớn tràn ngập thiên nhiên giữa trung tâm thủ đô và dễ dàng di chuyển tới các điểm trọng yếu của Hà Nội.

VỊ TRÍ VÀ KẾT NỐI TIỆN ÍCH CHUNG CƯ LILAHA COMPLEX TÂY HỒ TÂY

Không nằm ngay giữa trung tâm thủ đô ồn ào náo nhiệt, vị trí Lilaha Complex được đặt trên con đường Nguyễn Văn Huyên. Đây là một trong những con đường đẹp nhất Hà Nội, đây cũng là giáp ranh giữa hay quận Cầu Giấy và Tây Hồ, hai quận có mức độ đô thị hóa và sở hữu tiện ích hạ tầng bậc nhất thủ đô.

Lân cận Lilaha Complex là các khu đô thị cao cấp có không gian quần thể rất đẹp như: Starlake, Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn,… sẽ tạo thành một quy hoạch đồng bộ, một thành phố thu nhỏ kiểu mẫu đáng sống.

TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP THỰC SỰ MÀ CƯ DÂN TẠI CHUNG CƯ ĐƯỢC HƯỞNG

Điểm nổi trội đầu tiên của Lilaha Complex đó là việc thiết kế 4 tầng hầm. Trong thi công xây dựng thì tầng hầm là phần khó thi công nhất, cũng như tốn kém thời gian và chi phí nhiều nhất. Vì vậy nhiều chủ đầu tư vì tiết kiệm chi phí nên chỉ xây dựng 1 đến 2 tầng hầm bất chấp việc cư dân sẽ khan hiếm chỗ đỗ xe, đặc biệt là xe oto. Do vậy chỉ có thể nhìn thấy quanh khu vực Cầu Giấy và Tây Hồ đa phần các chung cư cao cấp chỉ được xây dựng 2 tầng hầm , thậm chí rất ít chung cư có 3 tầng hầm chứ chưa nói đến 4 tầng hầm như Lilaha Complex.

Điểm nổi trội thứ hai của Lilaha Complex chính là loại hình sản phẩm tạo nên tiện ích dịch vụ khác biệt. Tại Lilaha Complex, không chỉ sở hữu căn hộ chung cư thông thường mà còn sở hữu loại hình shophouse và loại hình căn hộ khách sạn. Đây là số ít dự án tại Hà Nội sở hữu loại hình căn hộ khách sạn, loại hình này rất lý tưởng cho những nhà đầu tư. Bản thân dự án Lilaha Complex cũng nằm trong khu vực rất nhiều cơ quan doanh nghiệp với số đông người nước ngoài công tác nên loại hìn căn hộ này sẽ rất tiềm năng.