Hãy cùng đến với thiên đường Mộc Châu chụp ảnh cưới

Nổi tiếng là vùng cao nguyên Tây Bắc với đồi chè xanh ngát, xứ sở hoa đào hoa mận trắng một góc trời, đồng cải trắng cải vàng trải thảm cả vùng đất Mộc Châu… Hiện nay nhiều cặp uyên ương đang lựa chọn chụp ảnh cưới ở Mộc Châu là địa điểm lý tưởng cho album cưới của mình.

Giới thiệu không gian chụp ảnh cưới đẹp ở Mộc Châu

Một trong những bối cảnh với ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Mộc Châu chính là những đồi chè xanh trải dài ngút tầm mắt, đặc biệt là đồi chè hình trái tim tại thị trấn Nông trường Mộc Châu. Đây cũng là bối cảnh độc đáo nhất của Mộc Châu mà hiếm nơi nào khác có được.

Khung cảnh lãng mạn nhất tại Mộc Châu có lẽ phải kể đến những vườn hoa cải trắng rộng mênh mông tại bản Ba Phách, Thông Cuông cách thị trấn Mộc Châu khoảng 8 km. Cải trắng tại Mộc Châu bắt đầu nở vào cuối tháng 11 và nở rộ vào tháng 12. Với tông màu chính là màu trắng của những bông cải nhỏ li ti, màu xanh mướt của lá cây và màu xanh biếc của bầu trời, những tấm ảnh cưới chụp tại vườn cải trắng sẽ mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị mà vô cùng lãng mạn và tinh khôi.

Ngược lại với sắc trắng tinh khôi là những vườn cải vàng tươi rực rỡ và không kém phần lung linh, lãng mạn. Không thể không kể đến những vườn đào, vườn mận quanh năm tươi đẹp khi nhắc đến Mộc Châu. Sang hè, tuy không còn hoa nữa nhưng những rừng đào, rừng mận lại xanh biếc một màu của lá non vô cùng sống động và tươi đẹp.


Và Mộc Châu còn rất nhiều những khung cảnh khác cũng đẹp không kém như những con đường hoang sơ, vắng vẻ…


…những đồi thông xanh mang lại cảm giác yên bình, êm đềm.

Hãy đưa nhau đến mảnh đất Mộc Châu bình dị để có được những shoot hình nên thơ trữ tình nhé. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp khác như: chụp ảnh cưới ở Bán đảo Sơn Tràchụp ảnh cưới ở Lý Sơn.