Khả năng sinh lời của Vinpearl Nam Hội An đến từ đâu?

Là khu phúc hợp nghỉ dưỡng mới của Vingroup, Vinpearl Nam Hội An với 132 căn biệt thự hứa hẹn sẽ là dự án hút nhà đầu tư nhất miền Trung. Với tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, dự án được xây dựng với quy mô 200 ha trong đó hội tụ đủ các tiện ích của Vinpearl như khu dịch vụ thể thao hiện đại Vinpearl Golf; khu vui chơi Vinpearl Land hay khu nông nghiệp kết hợp du lịch độc đáo VinEco… chính là khu nghỉ dưỡng đem lại khả năng sinh lời cao.

Vị trí Vinpearl Nam Hội An giàu tiềm năng

Với vị trí độc tôn và dễ dàng liên kết vùng, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An cho quý khách hàng những thuận lợi về giao thông khi du lịch nghỉ dưỡng tại đây. Tông qua hệ thống cảng biển cùng nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Hơn nữa, với vị trí nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được thừa kế tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo như bể bơi, dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym… Đó chính là những nhân tố khiến cho các căn biệt thự trở nên hấp dẫn và có khả năng tăng giá lớn.

Tiện ích nghỉ dưỡng theo mô hình “ All in one” tại Vinpearl Nam Hội An

Với tổng vốn lên tới 5000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng đầu tiên xây dựng theo mô hình phức hợp “All in one” với tổ hợp khu thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi, giải trí Vinpearl Land, trung tâm thương mại hay khu nông nghiệp kết hợp du lịch VinEc… Khách hàng đến với Vinpearl Nam Hội An sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng sang trọng đúng nghĩa.

Sân gofl 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng sẽ thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí cao cấp cho chủ nhân các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Với hàng loạt những tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao nằm ngay trong nội dự án, Vinpearl Nam Hội An trong tương lai sẽ trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao đáng đến một lần trong đời nhất khu vưc miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.