Kim Long Ocean Thuận Phước – Tiện ích vượt trội

Condotel Sonasea Phú Quốc hướng đến giá trị yêu thương bền vững

UBND Thành Phố Đà Nẵng vừa phê duyệt điều tiết quy hoạch phát triển chi tiết TL1/500 Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước nằm trong Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà với tổng quy hoạch đất nghiên cứu điều tiết quy hướng là 976.475m2. Nơi đây là một Dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng tầm cỡ khu vực với ba bên cạnh bên biển Sơn Trà, nơi chuyển giao hòa giữa con sông Hàn thơ mộng trước khi đổ ra biển rộng lớn. Chủ đầu tư Dự án sẽ biến “Ốc Đảo” này thành một thiên tuyến Đi Phượt, một “Trân Châu Cảng” huyền thoại và sẽ là biểu tượng Đi Phượt còn mới giành cho du khách khi đến cùng rất thành phố đáng ở bậc nhất cả nước này.

Tiện ích đồng bộ tại Kim Long Ocean Thuận Phước

Chủ đầu tư đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước muốn biến nơi đây thành một biểu tượng Đi Phượt còn mới trên Đà Nẵng, một Ốc đảo thiên con đường Du Lịch mang đến nên tại đây luôn luôn phải có các ích lợi nội khu đẳng cấp 7*.

+ Bến du thuyền chất lượng cao quốc tế

+ khám đa khoa đa khoa nước ngoài

+ Trường mẫu giáo, tiểu học, trung học

+ thương mại cao cấp

+ khu tổng thể chơi nhởi

+ Spa, bãi tắm ngoài trời

+ nhà hàng Âu Á

Tiện ích vượt trội tại Kim Long Ocean Thuận Phước

Tiện ích vượt trội tại Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim Long Ocean Thuận Phước sở hữu vị trí trung tâm

Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước có vị trí độc đắc bậc nhất gần trong long thành phố cùng rất sườn lưng tựa núi, hai bên sát biến Sơn Trà và một mặt tiếp giáp sông Hàn thơ mộng.
vị trí dự án: Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
+ phía Bắc View cảng biển Du Lịch Tiên Sa đình đám
+ mặt Đông ngay cạnh Vịnh Mân Quang ngắm về núi Sơn Trà hùng vỹ;
+ phía Nam cạnh bên Dự án trung tâm phước hợp khu đô thị, khu thương mại cũng như dịch vụ trên phường Nại Hiên Đông và phường Thọ Quang
+ phía Tây tiếp giáp con sông Hàn lãng mạn mà Dự án Condotel chủ quyền đang được trú ngụ

Thông tin tổng quan dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim Long Ocean Thuận Phước mang tổng quy hoạch 976.475m2 đã đc xây dựng thành một trung tâm tổng hợp Du Lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại TP Đà Nẵng. Ốc đảo Kim Long Ocean đã đc chủ thầu hóa thành một “Trân Châu Cảng” có một không hai tại Việt Nam với nhiều sản phẩm và sự tiện dụng vui chơi giải trí chất lượng cao bậc nhất khuôn viên.

+ 18 tòa tháp Condotel and Hometel chiều cao từ 26 đến 30 tầng 100% View biển

+ 678 lô đất căn biệt thự đc bố trí xung quanh Ốc đảo

+ 1.480 lô khu đất tiếp giáp khi là nơi trú ngự của 19.530 người dân tại đây

+ Trạm kiểm soát Biên phòng con sông Hàn với diện tích S 3.000m2

Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước không những nắm giữ vị trí vàng giữa lòng TP. Đà Nẵng mà khi tới đây quý khách sẽ được thụ hưởng các sự tiện dụng hoàn chỉnh của Dự án này. Tiện đã đặt chân đến nơi đó TP Đà Nẵng để sở hữu cơ hội trải nghiệm các khoảnh khắc tuyệt vời nhất trên Thành phố đáng sống nhất đất nước cũng như Dự án có 1 0 2 trên ở đây.