Lạc lối trước thiết kế sang trọng của dự án vinhomes nguyễn trãi

Dự án Vinhomes nguyễn trãi là đang làm chao đảo thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.Với cơ sở hạ tầng đẳng cấp và hệ thống tiện ích hiện đại xong vào đó lại nắm giữ cho mình vị trí trung tâm của phố phường Nguyễn Trãi.Tin rằng sẽ đem đến cho toàn thể quý khách những căn hộ hiện đại và sang trọng.

Dự án nắm giữ cho mình vị trí độc đáo nằm giữa trung tâm quận Thanh Xuân tọa lạc tại vị trí ngay số 233B – 255 mặt đường Nguyễn Trãi, trước đây là 2 nhà máy Cao Su Sao Vàng và Xà Phòng Hà Nội, gần đối diện với Royal City.Một vị trí không gì thuận lợi hơn khi nằm sát đường cao tốc trên cao,kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực trung tâm của thành phố

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng và không kém phần hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của tất cả cư dân. Một số tiện ích điển hình phải kể đến như :

– Trung tâm thương mại.

– Khu thể thao ngoài trời.

– Phòng khám Vinmec.

– Khu vui chơi giải trí.

– Và còn rất nhiều tiện ích khác : công viên, trường học,…

Bên cạnh đó  dự kiến chủ đầu tư tập đoàn Vingroup sẽ dành phần lớn diện tích dự án vào việc phát triển không gian xanh nhằm mang đến cho cư dân sinh sống tại dự án một cuộc sống tách biệt hoang toàn 100% với khói bụi, ô nhiễm môi trường, dựng lên một môi trường trong xanh, không khí thoáng mát. Thêm vào đó, việc thiết kế các căn hộ tại Vinhomes Smart City không chỉ chú trọng phát triển một không gian mở, cho phép tận dụng tối đa ánh sáng và gió mát vào từng căn hộ. Mà còn được chú trọng phát triển không gian sinh hoạt chung, mang đến nơi sum họp ấm cúng cho mỗi gia đình. Còn về khâu nguyên vật liệu xây dựng, chủ đầu tư đã sử dụng những trang thiết bị có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất nhằm nâng cao tuổi đời cho các sản phẩm trong dự án.

Là dự án có nhiều sự quan tâm và đón nhận của quý khách hàng,hi vọng rằng sẽ đem đến cho dân cư một cuộc sống trọn vẹn đến từng phút giây