Những câu chuyện bi hài xoay quanh điều tra ngoại tình của các thám tử tư

thám tử tư

Cùng khách hàng vào nhà nghỉ để đánh ghen.

Bản thân anh Tuấn -một thám tử tư trong một văn phòng dịch vụ thám tử tư cũng đã vài lần “hú vía” vì những sự cố không ngờ tới, xuất phát từ chính khách hàng của mình. Trong bản hợp đồng không có điều khoản nào ghi rõ về việc thám tử phải cùng khách hàng vào nhà nghỉ để đánh ghen người chồng , tuy nhiên do hoàn cảnh trớ trêu mà đôi khi các thám tử của chúng tôi đành phải “nhắm mắt đưa chân”.

Sau khoảng 3 ngày báo cáo “không phát hiện ra dấu hiệu khả nghi nào”, khách hàng tỏ ra rất mãn nguyện & hạnh phúc. Tuy nhiên đến ngày thứ 4, sau khi được thông báo chồng mình hiện đang “hú hí” trong nhà nghỉ với bồ nhí, thì người vợ liền “nổi đóa” đòi đến tận nơi để chứng kiến tận mắt thì chị mới tin.

thám tử tư

Đến nơi, sau khi nhìn thấy những hình ảnh lưu trữ có trong camera, từ lúc anh chồng cùng cô nhân tình cùng nhau đi ăn uống no say sau đó cùng đưa nhau vào nhà nghỉ giữa ban ngày ban mặt, thì máu ghen nổi lên, bà vợ tím mặt nghĩ ra cách “đánh ghen ngay tại trận”. Bỗng nhiên từ vị trí thám tử tư anh Tuấn bất đắc dĩ trở thành Vệ sĩ mật theo bà vợ vào nhà nghỉ , và đóng giả làm 1 cặp tình nhân để lần tìm ra được số phòng nơi ông chồng “1 dạ 2 lòng” của mình đang vui vẻ với cô bồ nhí.

“Lúc đó tôi không làm sao để xoay sở được. Đến khi khống chế được cô lễ tân & tìm được số phòng, bà vợ thì hộc tốc chạy lên để đánh ghen. Sau khi đã được “buông tha”, tôi không dám ở lại do sợ trong lúc nóng nảy mình sẽ bị liên lụy. Mọi việc sau đó diễn ra chắc sẽ kinh khủng lắm”, anh Tuấn thuật lại.

Trong ba năm theo cái nghề thám tử chưa được công nhận chính thức này, anh Tuấn còn nhớ nhất 1 khách hàng đang có bầu và phát hiện chồng ngoại tình. Chỉ ở nhà tĩnh dưỡng 4 tháng cuối của thai kỳ, vợ ngày càng cảm nhận những điều khác biệt ở người chồng, đặc biệt là từ khi chuyện chăn gối đã bị hạn chế nhiều do vấn đề bầu bí.

Vì cảm thấy không an tâm ở anh chồng, chị vợ đã thuê thám tử tư để theo dõi chồng xem trong thời gian này chồng có đi “ăn phở” bên ngoài hay không. Kết quả là chị phát hiện không chỉ riêng chồng mà cả những người bạn thân của chồng mình –người mà mình vẫn hay gặp trong dung mạo đường hoàng, tử tế – cũng đã tham gia “đại tiệc” ăn phở.

“Vác bụng bầu 6 tháng tìm đến nơi chồng đang “mặn nồng” với bồ nhí, chị vợ mang theo cả dao. Khi tới nhà của “kẻ thứ ba”, chị đứng dưới gọi tên ông chồng thật to & nói: “Em sẽ chết ngay trước cửa cho anh nhìn” khiến cho anh chồng phải quỳ trên ban công nhà tình nhân xin vợ tha thứ & đừng làm chuyện liều lĩnh. “Quả đó” thực sự là hú vía”, anh Tuấn nói.

Có những lúc cảm thấy những thông tin có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của một gia đình nào đó nhưng vì là nhiệm vụ và trên hết là trách nhiệm, nên bắt buộc chúng tôi phải cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng của mình. Âu cũng là bài học cho tất cả mọi người về hậu quả khôn lường của việc phản bội.