Những giá trị mà quý khách hàng nhận được khi rót tiền vào Vinpearl Nam Hội An

Chính thức khởi công vào đầu năm 2017, Vinpearl Nam Hội An đang được gấp rút hoàn thiện để nhanh chóng đi vào hoạt động. Với những lợi thế về vị trí hay quần thể tiện ích chuyên biệt của Vinpearl, 132 căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi ích nghiêng hẳn về phía khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh của Vinpearl Nam Hội An

Không ngoa khi nói rằng Vingroup luôn luôn chăm chút tỉ mỉ cho những dự án nghỉ dưỡng mà tập đoàn phát triển. Với các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An, tập đoàn đã vô cùng dụng tâm khi chọn lựa cho dự án một vị trí tuyệt đẹp gần phố cổ Hội An và nhìn thẳng bãi biển Nam Hội An tuyệt đẹp. Kết hợp với sự quản lý và vận hành của Vinpearl, Vinpearl Nam Hội An xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ dưỡng của mọi khách hàng.

Để tạo điểm nhấn cho 132 căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, Vingroup đã đầu tư chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây. Đáng chú ý nhất trong quần thể tiện ích này chính là sân Golf 18 lỗ hiện đại, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land hay khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với các dịch vụ du lịch VinEco… Kết hợp với nhiều tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, Vinpearl Nam Hội An trở lên trọn vẹn hơn trong mắt của các nhà đầu tư.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đồng nghĩa với việc khách hàng đang có trong tay một sản phẩm nghỉ dưỡng thật sự chất lượng theo mô hình All in One của ông lớn Vingroup. Khi lựa chọn tham gia chương trình cho thuê, ngoài mức lợi nhuận cam kết lên đến 10%/năm, khách hàng còn được tặng kèm 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại các khu nghỉ dưỡng hạng sang trên hệ thống của Vinpearl hay giảm giá nhiều dịch vụ tiện ích do Vinpearl quản lý. Những tiện ích này là món quà mà tập đoàn Vingroup dành tặng cho khách hàng thân thiết – những người đang sở hữu các căn biệt thự hạng sang của Vingroup và luôn tin tưởng vào sản phẩm của tập đoàn.