Ô NHIỄM Ư? Cứ để Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực lo

dự án Sungroup 31 Láng Hạ

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực tiêu chuẩn vàng cho cuộc sống  với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang hứa hẹn có sự nổi bật trên thị trường. Dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường.

Các tiêu chuẩn sống tốt cho sức khỏe từ chủ đầu tư Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Xử lý nước

Nước sinh hoạt được chủ đầu tư Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực được thiết lập hệ thống xử lý nước cực kì tiệt trùng trước khi đưa vào cho cư dân sử dụng. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của chung cư lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn chính xác. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Tiêu chuẩn xanh tại Dự án Iris Garden

Rác thải, nước thải hay bụi bẩn, tiếng ồn cũng được Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực tiêu chuẩn vàng cho cuộc sống có những hướng xử lý riêng, Giải quyết hợp lý nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cư dân cũng như môi trường. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có những phương pháp xử lý khác nhau.

Xử lý rác thải

Quy trình thu gom rác thải sinh hoạt tại Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực cũng được tính toán rất kỹ lưỡng. Hạn chế nhược điểm của việc thu gom rác bằng ống thông tầng gây mùi, ô nhiễm thì tại đây, chủ đầu tư Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực đã đặt biệt thiết kế cách thức thu gom rác bằng thang máy riêng. Khu vực thu gom rác cũng cách xa khu căn hộ tối thiểu 10m. Hệ thống thu gom rác cũng được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, tránh ô nhiễm và mùi.

Hạn chế ô nhiễm

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc khép kín nội khu, không gian sống bên trong Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài.

Điều đó giúp không khí bên trong dự án được trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Ngoài ra với hệ thống sinh thái phát triển, Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình.

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện với môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng căn hộ. Căn hộ tại Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực đảm bảo được sự lưu thông không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến không gian sống thư giãn, sảng khoái.