Vị trí đắc địa của dự án Giảng Võ Complex

Dự án Giảng Võ Complex được xây dưng bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest, một trong những nhà đầu tư nổi tiếng về chữ tín trong giới bất động sản. Những dự án được công ty đầu tư xây dựng thường tạo được lòng tin của đông đảo mọi người, ngay cả trong giới chuyên gia cũng thường đánh giá cao những dự án của công ty. Dự án Giảng Võ Complex được đặt tại vị trí vàng của thủ đô, nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng dể việc di chuyển trong thành phố được dễ dàng- đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho những cư dân sống tại thành phố đất chật người đông này.

Vị đắc địa của dự án GIẢNG VÕ COMPLEX

Dự án Giảng Võ Complex nằm ở số 187B đường Giảng Võ, Ba Đình, có thể nói là 1 vị trí vô cùng đắc địa, ngay sát Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ, phía sau là hồ Giảng Võ và khách sạn 5 sao Hà Nội. Quý khách dễ dàng tới khu phố cổ, khu Cầu Giấy, Trung Hòa Nhân Chính,… tất cả chỉ mất 15 phút, rất thuận tiện cho công việc hay vui chơi giải trí.

hình ảnh minh họa

Phía Bắc tòa nhà: đường Giảng Võ.

Phía Nam tòa nhà: đường Hào Nam.

Phía Đông tòa nhà: đường Vũ Thạnh

Phía Tây tòa nhà: khu người dân Cát Linh.

Ngoài ra, xung quanh căn hộ D2 Giảng Võ là tập trung các cơ sở giáo dục nổi tiếng như: Trường PTTH Amstecdam, trường Quốc Tế Pháp Ngữ, trường tiểu học Kim Đồng, mầm non Hoa Sen,…

Đây là những nơi mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng cho con cái đi học.

Tổng quan quy mô dự án Giảng Võ Complex

Dự án được xây dựng trên khu đất với diện tích 9.149,2 m2 , tổng diện tích sàn khoảng 90.000 m2 sẽ tạo ra khái niệm mới về tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng làm việc thông minh và là công trình thân thiện với môi trường.

Dự án được chia làm 2 khu:

Khu 1 : Phía tây giáp phố Giảng võ, đông bắc tiếp giáp ngõ đi và Chi cục thuế Hà Nội, các phía còn lại tiếp giáp khu dân cư phường Cát Linh.

Với chức năng là công trình hỗn hợp bao gồm văn phòng kết hợp với trung tâm thương mại, là công trình hợp khối với tổng chiều cao khoảng 29 tầng.

Khu 2 : Phía tây bắc tiếp giáp chi cục thuế Hà Nội, phía tây nam giáp ngõ đi chung, các phía còn lại tiếp giáp khu dân cư phường Cát Linh.

Với chức năng là khu chung cư cao cấp 21 tầng.

Mục tiêu xây dựng dự án của chủ đầu tư là xây dựng lên một tổ hợp công trình mang phong cách hiện đại, không gian sử dụng linh hoạt và hiệu quả, văn phòng thông minh, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu về thông gió, ánh sáng tự nhiên, chống nắng…Nhấn mạnh được hình ảnh của công trình theo xu hướng phát triển và hội nhập trong thế kỷ mới.