Vinpearl Nam Hội An và kì vọng bức phá thị trường nghỉ dưỡng miền Trung

Với sự khởi sắc của thị trường, bất động sản nghỉ dưỡng của miền Trung và Hội An đang dần bừng sáng sau nhiều năm bão hòa. Trong số các dự án nghỉ dưỡng đang triển khai Hội An, sự xuất hiện của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được các chuyên gia bất động sản nhận định là bước phát triển bứt phá của thị trường nghỉ dưỡng tại đây.

Vinpearl Nam Hội An được giới chuyên gia đánh giá cao

Trong tình hình các khu nghỉ dưỡng tràn lan tại các bãi biển như hiện nay thì trong vài năm tới, thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ trở nên vô cùng nhộn nhịp và có sự cạnh tranh gắt gao bởi nguồn cung tăng. Để “sinh tồn”, các dự án nghỉ dưỡng bắt buộc phải có điểm nhấn nổi bật hút nhà đầu tư.

Từ khi mới xuất hiện, biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng. Với vốn đầu tư vốn khủng tới 5000 tỷ đồng, lại được xây dựng trên khu đất rộng 200ha, biệt thự Nam Hội An gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư. Diện tích khu đất lớn nhưng Vingroup chỉ cho xây dựng 132 căn biệt thự. Phần diện tích còn lại được sử dụng để xây dựng quần thể tiện ích đẳng cấp.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại thị trường miền Trung

Nhận định của chuyên gia khẳng định, năm 2019 sẽ là thời gian mà Vinpearl Nam Hội An gây bão thị trường. Theo dự kiến, toàn bộ quần thể tiện ích trong khu dự án sẽ hoàn thiện trong khoảng thời gian này. Hạng mục công trình có khả năng gây sốt trên thị trường nhất chính là hạng mục Casino ở Nam Hội An.

Trong tương lai, biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ là đích đến của 1 lượng du khách quốc tế lớn. Đi kèm với đó là mức lợi nhuận kếch xù mà chủ sở hữu các biệt thự sẽ nhận được. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn lên tới 85% và cam kết lợi nhuận khủng đến từ tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư dành cho khách hàng sở hữu các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An lên đến 10%/năm, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ là dự án nghỉ dưỡng đắt giá nhất tại thị trường miền Trung.